Về chúng tôi

Home Về chúng tôi

Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thái Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn.
Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng trong việc cung cấp vật tư tiêu hao, thiết bị và các dịch vụ kèm theo. Với năng lực vững mạnh của Công ty, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Công ty Thái Bình Dương đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng R-Biopharm, Kikkoman, Nissui, Silicycle, Euroclone, Polyskope, Promicol, Nasco Whirl Park, hóa chất tinh khiết Fluka, hóa chất Hydranal, dung môi HPLC của Honeywell, các thiết bị phòng thí nghiệm được ứng dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy dược phẩm, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy sữa, nhà máy chế biến nông sản, nhà máy chế biến thủy sản…

Về hãng Nissui Pharmaceutical

Nissui Pharmaceutical cung cấp đĩa CompactDry®, một sản phẩm môi trường đông khô được sử dụng để đếm vi khuẩn và quy trình không cần chuẩn bị các hóa chất hay vật tư tiêu hao phức tạp để sử dụng. Sản phẩm được sử dụng cho các nhà sản xuất thực phẩm bên ngoài Nhật Bản. Cung cấp khả năng vận chuyển và khả năng sử dụng vượt trội, CompactDry® đang chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chứng chỉ Quốc Tế của Compact Dry

Để đảm bảo độ tin cậy, Nissui Pharmaceutical đã đạt được các chứng nhận từ AOAC ở Hoa Kỳ và MicroVal và NordVal ở EU. Tại Nhật Bản, các phương pháp phân tích của chúng tôi đã được đưa vào các Phương pháp Phân tích Chuẩn trong Quy định An toàn Thực phẩm.

Xem thêm

Các chỉ tiêu Compact Dry

Hình ảnh 12 chỉ tiêu đĩa Compact Dry chúng tôi đang cung cấp

1111